Khóa Vượt Chướng Ngại Vật - Giao Tiếp Tiếng Anh Toàn Diện Để Đi Làm 4.0 - Level 2

Anh ngữ VietShare
0 ( 0 đánh giá )
1 học viên
2.970.000 (3.300.000) -10 %
(Còn 22 suất)
1 tháng
Trình độ: Giao tiếp nâng cao
Học viên: 0 người
Thời gian: Thứ 5 - Thứ 6, hàng tuần
Thời gian học thử : 29-02-2020
Hotline: 19004788  |   Inbox Tư vấn

Bạn sẽ học được gì?

Khóa học Giao Tiếp Tiếng Anh Toàn Diện Để Đi Làm 4.0 - Level A2 dành cho các bạn có trình độ Tiếng Anh Khá và đã có nền tảng cơ bản. Khóa học này sẽ giúp các bạn có thêm một lượng từ vựng nâng cao, cùng sự ứng dụng vào các Chủ đề để Giao Tiếp có mức độ chuyên sâu hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Học viên sẽ có một môi trường học tập có tính thực hành cao, từ đó giúp học viên tự tin trong Giao Tiếp Tiếng Anh cũng như nâng cao phản xạ Nghe-Nói. Bên cạnh đó Event Trao đổi Văn Hóa với Giảng viên Bản xứ,  Workshop định hướng nghề nghiệp và các hoạt động Team Building sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng và có một trải nghiệm học tập vô cùng độc đáo chỉ có tại Học viện Anh ngữ VietShare. Đến với VietShare, mỗi học viên cũng chính là một mảnh ghép xây dựng nên Đại gia đình VietShare-er. Chính vì vậy không chỉ là trước, trong khóa học mà cả sau khi kết thúc khóa học tại VietShare, mọi học viên sẽ luôn được ưu tiên tham gia các hoạt động thực hành Tiếng Anh: Event Trao đổi Văn hóa, Workshop định hướng nghề nghiệp,...cũng như được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Trợ Giảng và Giảng viên tại Học viện về học tập, và chất lượng đào tạo.

Giới thiệu khóa học

  • Phương pháp:

– Với phương pháp học “cầm tay chỉ việc” qua từng tình huống, các chuyên gia luôn tạo môi trường cởi mở, tính phản biện và thực hành giao tiếp cao nhằm hỗ trợ học viên mô phỏng và giải quyết các vấn đề trong công việc thực tiễn.

  • Thực hành:

– Khóa học có tính thực hành cao, học viên có cơ hội mang ngay kiến thức mình vừa học áp dụng thực hành trong các buổi học trao đổi văn hóa, kết nối doanh nghiệp do VietShare tổ chức.

  • Chủ đề:

– Chủ đề luôn được lựa chọn một cách khoa học và phong phú nhằm giúp học viên tối ưu những kiến thức được học, thoải mái trong các hoạt động thực hành giao tiếp và cải thiện rõ rệt các kỹ năng.

  • Kỹ năng giao tiếp

– Môi trường học cởi mở kết hợp chủ động với các buổi học ngoại khóa tạo không gian năng động cho học viên, phá băng giao tiếp và nâng cao kỹ năng kết nối bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

  • Đồng hành cùng chuyên gia

– Những chuyên gia đồng hành cùng bạn, tất cả đều là các giáo viên cực kì vui tính, dễ mến và giàu kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy Tiếng Anh Giao tiếp- Các chuyên gia vừa đóng vai trò là người giảng dạy, vừa là người truyền cảm hứng, đặc biệt là về các chương trình đào tạo thực hành ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và giao lưu văn hóa.

Nội dung bài giảng

Giáo trình cho Khóa học Giao Tiếp Toàn Diện Để Đi Làm 4.0 - Level A1 được các Giảng viên và Giám đốc Đào Tạo là Cô Lucy Phạm có chứng chỉ Sư phạm Quốc tế TESOL biên soạn. Các Topic được chọn lọc phù hợp và có tính ứng dụng cao trong công việc. Trong 16 Buổi học sẽ có 5 Topic chính:

  1. Favorites
  2. Locations
  3. Entertainment & Making invitations
  4. Prices
  5. Restaurant

Ngoài ra các Topic khác sẽ được đan xen trong các bài học nhằm bổ trợ thêm các chủ đề, cũng như Các Buổi Trao đổi Văn Hóa với người Bản xứ để tăng khả năng thực hành cho học viên

Thông tin giảng viên

Lucy Pham
Anh ngữ VietShare

Giám đốc đào tạo Cô Lucy Pham (tên tiếng Việt là cô Hương) tốt nghiệp khoa Tiếng Anh Thương Mại Trường Đại học Thương Mại, du học sinh Mỹ, chứng chỉ sư phạm TOEIC tại Bộ Khảo thí Giáo dục ETS - Mỹ, chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL - Úc, TOEIC 990/990

Cô có 4 năm kinh nghiệm Phiên dịch/giảng dạy tại các Tập đoàn lớn như Kinh Đô, VNPT, bệnh viện Medlatec...

Xem chi tiết

Nhận xét (0)

Khóa học liên quan
2020-02-19 00:00:00
2020-02-19 00:00:00
2020-02-19 00:00:00
2020-04-30 00:00:00
Quay lại
Quên mật khẩu?
Quay lại

Quên mật khẩu

Chúng tôi đã gửi tới hòm mail của bạn vui lòng kiểm tra để lấy lại mật khẩu