Các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

04-06-2018   |   45 comments   |   45 views

Trẻ em là mầm non của tương lai, là thế hệ tiếp bước những giấc mơ, những hoài bão mà các bậc cha mẹ chưa làm được, để ươm mầm cho những điều đó các bậc cha mẹ nên cho con học Tiếng Anh ngay từ nhỏ để có nền tảng vừng chắc sau này.

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh của trẻ, để thuận tiện cho các bậc phụ huynh sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số trung tâm Tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội tốt nhất qua bài viết dưới dây.


1. Apollo

Trung tâm Anh Ngữ Apollo là trung tâm đào tạo các mầm non tương lai trẻ thành công dân toàn cầu khi tham gia các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm. Để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn.

Apollo -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài, là trung tâm đầu tiền có cơ sở vật được thiết kế riêng cho trẻ em. Cùng đội ngữ giáo viên ban ngữ có kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ. Là trung tâm uy tín tại Hà Nội với mức học phí khá cao so với thị trường.

Apollo sử dụng phương pháp LETS độc quyền giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho trẻ, để đạt được các thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: http://apollo.edu.vn

2. ALISA ENGLISH

Alisa English là trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội thuộc tập đoàn giáo dục Jaxtina Group với hệ thống các trung tâm phủ khắp Việt Nam.

Alisa là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam với 100% giáo viên giàu kinh nghiệm từ Anh, Úc, Mỹ. CLIL là phương pháp học tiếng Anh trẻ em qua môn học được khởi xướng và phát triển bởi các giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ của trường ĐH Cambridge: Dr Coyle, Philip Hood và David Mash.  Phương pháp là chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và Tự tin giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ.

Chi phí hớp học tại Alisa phù hợp với đa số các phụ huynh mong muốn con em mình học tại môi trường quốc tế, chất lượng với chi phí phải chăng, không quá cao so với thị trường.

Ngoài ra, Alisa English còn chú trọng đến việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ em thông qua sự hỗ trợ và thực hành cùng bố mẹ.

Alisa English hiện đang triển khai chương trình tặng “Khóa học luyện phát âm và giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ trị giá 2,5 triệu đồng” cho các phụ huynh khi đăng ký học cho con tại Alisa English. Đây sẽ là tiền đề giúp các bố mẹ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và cùng luyện tập với các con mỗi ngày

Ảnh lớp học tại Alisa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 17, BT1 biệt thự bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối điện VP2)

Hotline: 096.995.3399 – 094.823.3399

Website: https://alisa.edu.vn


 

3. iSpeaking

Các chương trình học tại iSpeaking gồm có : Tiếng Anh trẻ em (3-9 tuổi), Tiếng anh học thuật ( 10-12 tuổi), IELTS, TOEFL, SAT (13-18 tuổi). Khi tham gia khoa học tại trung tâm các học viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên bản ngữ tài năng và xinh đẹp.

Ispeaking -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Kết thúc khóa học nếu như các học viên không vượt qua được kỳ thi cuối kỳ sẽ được trung tâm giữ lại học miếng phí cho đến khi đạt chuẩn đầu ra của trường thì thôi.

Học phí vô cùng hấp dẫn tại trung tâm chỉ 139/buổi, tuần 2 buổi các phụ huynh có thể đóng theo tháng hoặc theo khóa tùy chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 3, Ngõ 95 Hoàng Cầu Mới, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
 • Website: http://ispeaking.org

4. PoPoDoo

Khóa học Tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm PoPoDoo giúp cho các học viên có những kiến thức bổ ích nhất, học mà chơi – chơi mà học là phương pháp hàng đầu mà trung tâm áp dụng cho các khóa học. Phương pháp này thu hút các trẻ em vào các trò chơi Tiếng Anh từ đó các em sẽ dần dần học được những kiến thức cơ bản từ các trò chơi này.

popodoo -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh mầm non tại Việt Nam, trung tâm là nơi để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm con cái của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 127, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: B14, BT6, KĐT Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: 29 Trần Hữu Tước, Quận Đống Đa.
 • Điện thoại: 0966710020
 • Website: http://popodoo.com.vn

5. ila

ILA là trung tâm Tiếng Anh đa chức năng từ trẻ em cho đến doanh nghiệp, riêng với khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại ila được chia thành 3 khóa học như sau:

 • Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi)
 • Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi)
 • Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi)

ila -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Cũng là một công ty sở hữu vồn đấu tư nước ngoài nên điều kiện về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tại ila rất hiện đại và đa dạng, giúp cho các bé học tập trung một môi trường lanh mạnh đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ và có hớn 500 giáo viên trực tiếp giảng dạy cho các em nên các ông bố và mẹ cứ yên tâm khi gửi gắm con mình tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy.
 • Điện thoại: (028) 7300 5587
 • Website: https://ila.edu.vn

6. Summer School

Nhằm đánh thức khả năng Tiếng Anh của trẻ ngay từ nhỏ trung tâm Tiếng Anh Sumer School đã áp dụng các phướng pháp giảng dạy vui nhộn, sinh động, giờ học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, các giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ và nói chuẩn Tiếng Anh là nơi hoàn hảo để cho trẻ học tập và phát triển.

Summer school -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Kim Mã Thượng & 454 – 520 Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội.
 • Địa chỉ: 21 Võ Văn Dũng & C1/9/61 Hoàng Cầu.
 • Địa chỉ: Số 2-Ngõ 80 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0169.369.0969
 • Website: http://summerschool.edu.vn

7. Acet

ACET là trung tâm đào tạo độc quyền Anh Ngữ học thuận theo tiêu chuẩn ÚC tại Việt Nam. Được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc. Chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Acet -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Khi tham gia khóa học tại trung tâm các em sẽ được cam kết chất lượng đầu ra IELTS 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, hay thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ACET Đào Duy Anh – Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh.
 • Địa chỉ: ACET Ngọc Khánh – Số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình.
 • Điện thoại: 024 3976 5268
 • Website: https://acet.edu.vn

8.  British Council

British Council có tên tiếng việt là Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

British-trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Sự tự in khi con bạn sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp là mục đích cuối cùng trong các khóa học tại Hội đông Anh, Khóa học tại trung tâm luốn hướng đến sự phát triển theo tính cách của mỗi cá nhân, mỗi trẻ là mỗi tính cách mỗi ưu điểm riêng, tự do phát triển những thứ mình thích, từ đó giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và học nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ.
 • Địa chỉ: Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân.
 • Điện thoại: 1800 1299
 • Website: https://www.britishcouncil.vn

9. CLA

CLA trung tâm Tiếng Anh chuyên dạy cho trẻ em với các mô hình giảng dạy hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp thu, phát triển tối đa khả năng của bản thân, bằng cách áp dụng 4 phương pháp giảng dạy tối ưu nhất đó là: Bản đồ tư duy, Giao tiếp tương tác, Kĩ năng mềm (hùng biện, làm việc nhóm…), Hoạt động sư phạm (trò chơi, ngoại khóa…).

Cla - trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Về cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt trong việc học tập của các em. Các phòng học tại CLA được trang trí theo phòng cách của từng quốc gia, giúp cho bé dễ dàng tìm hiểu các văn hoa và phong tục của từng quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, BT2 Khu đô thị Resco – Phạm Văn Đồng – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0462 605 299
 • Website: http://cla.vn

10. Elite

Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Elite cung cấp các khóa học từ Tiếng Anh mẫu giáo, Tiếng Anh tiểu học, cho đến Tiếng Anh trung học. Được giao dục và giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Elite -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, thường xuyên giao tiếp với các giáo viên bản ngữ. Từ đó giúp trẻ tự tin hơn trong khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26 – Biệt thự 1 – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246.290.5252 | 0982474964
 • Website: http://elite.org.vn

Các bạn vừa tìm hiểu qua các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội, vậy các bạn đã chọn được trung tâm nào ưng ý chưa, các bạn đã chọn được trung để gửi gắm tình yêu bé bỏng của mình chưa? Nếu có thông tin nào sai sót xin các bậc phụ huynh, các anh chị em bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện bài viết tốt hơn. Cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

Duy trì hứng thú học tiếng Anh của trẻ qua hoạt động thể chất

06-04-2018
Học tiếng Anh qua các hoạt động thể chất như hát, nhảy múa, chơi trò chơi… là phương pháp đơn giản mà hiệu quả giúp khơi gợi và duy trì hứng thú học tiếng Anh của trẻ mẫu giáo. Đây là phương pháp được giáo sư tâm lý James Asher phát triển dựa trên lý thuyết rằng vận động khiến khả năng ghi nhớ của trẻ tốt hơn.

Cùng trẻ nâng cao kỹ năng bằng cách luyện nghe truyện tiếng Anh

14-04-2018
Ngoài học tập trên lớp, xem phim phụ đề, thì nghe truyện tiếng Anh được xem là một trong những cách hiệu quả nhất để nâng cao khả năng nghe tiếng Anh. Thông qua câu chuyện, não của trẻ sẽ được kích thích óc sáng tạo, tưởng tượng, tò mò cùng cuộc hành trình với các nhân vật, từ đó việc học và sử dụng từ vựng theo ngữ cảnh sẽ đạt hiệu quả hơn rất nhiều

Phương pháp dạy trẻ bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả có phiên âm đầy đủ

14-04-2018
Khi trẻ bắt đầu học tiếng Anh chúng ta thường cho trẻ học bảng chữ cái đầu tiên vì khi thuộc bảng chữ cái sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học của trẻ. Trong bài viết này, Language Link sẽ giới thiệu với các bậc phụ huynh phương pháp dạy trẻ bảng chữ cái tiếng Anh có phiên âm đầy đủ nhất để giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên và thật hiệu quả.

Top 4 bộ phim hoạt hình thú vị giúp bé giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy

14-04-2018
Những bộ phim hoạt hình vui nhộn luôn có một sức hút bất tận với các bạn nhỏ. Chắc chắn rằng, đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bé học và phát triển Tiếng Anh một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy tính hiệu quả như mong muốn, các bậc phụ huynh cần lưu ý rất nhiều điểm về thời lượng, cũng như cách định hướng

“Đổ đứ đừ” vì sự đáng yêu của những bài nhạc tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

14-04-2018
Tiếng Anh cũng như bao ngoại ngữ khác, được “hấp thụ” khi chúng ta tiếp xúc trong khoảng thời gian liên tục, tùy thuộc vào đối tượng và cường độ mà hiệu quả khác nhau.. Nghe thật nhiều và bắt chước, đó chính là bản chất của việc học ngoại ngữ.

Giúp trẻ phát triển kỹ năng ngoại ngữ bằng những bộ truyện tranh tiếng Anh thiếu nhi

14-04-2018
Giúp các bé học tiếng Anh ngay từ nhỏ là một việc vô cùng cần thiết bởi nó hỗ trợ rất nhiều cho việc tiếp thu ngoại ngữ của bé trong tương lai. Một trong những công cụ tuyệt vời cho việc này đó chính là những bộ truyện tranh tiếng Anh song ngữ.
Quay lại
Quên mật khẩu?
Quay lại

Quên mật khẩu

Chúng tôi đã gửi tới hòm mail của bạn vui lòng kiểm tra để lấy lại mật khẩu